Trang trí tiệc và setup bánh tại nhà chủ đề The Zoo

Trang trí tiệc và setup bánh tại nhà chủ đề The Zoo 

Trang trí tiệc và setup bánh tại nhà chủ đề The Zoo theo style rực rỡ. Khách đặt tiệc và bánh trọn gói tại Tina, với mẫu bánh theo yêu cầu khách gửi, bộ phụ kiện có tên bé chủ đề Zoo, với yêu cầu “Bé thích Zoo nhưng mẹ thích tông đỏ, và phải rực rỡ”.

  • Trang trí tiệc và setup bánh tại nhà chủ đề The Zoo
  • Trang trí tiệc và setup bánh tại nhà chủ đề The Zoo
  • Trang trí tiệc và setup bánh tại nhà chủ đề The Zoo
  • Trang trí tiệc và setup bánh tại nhà chủ đề The Zoo
  • Trang trí tiệc và setup bánh tại nhà chủ đề The Zoo

Bánh bọc fondant 3 tầng với mục đích chịu nhiệt suốt quá trình các bé vui chơi. Cupcakes bọc đi cùng tạo hình fondant thú 3D, cùng các cupcakes kem đủ số lượng các bé tham dự.

Mẫu này là lục hình từ 2017, up cho khách tham khảo. Khi thị trường Nha Trang hiện nay bắt đầu rộ lên phong trào làm bánh fondant thì Tina đã có nhiều năm kinh nghiệm từ trước, tạo sự an tâm cho khách khi gửi trọn niềm tin.

Một buổi tiệc hoàn hảo không chỉ có bong bóng, phụ kiện, không phải ai cũng đặt tiêu chí bong bóng lên hàng đầu. Tina thiết kế tiệc riêng theo nhu cầu của khách dù là bạn muốn làm tiệc đặt tiêu chí “bánh đẹp”, “bóng đẹp”, bàn gallery hay cả tiệc bày kiểu Buffet Dessert. Chẳng cần phải theo một lối mòn nào, đó chính là dành riêng cho bạn!

Tiệc tại TINA là THIẾT KẾ CHO TỪNG KHÁCH, PHỤ THUỘC TRÊN ĐỊA ĐIỂM TIỆC, CHẤT LIỆU BÁNH, SỞ THÍCH KHÁCH, MÀ ĐỘ CHÊNH LỆCH RẤT CAO, NÊN KHÔNG CÓ KHUNG GIÁ CỐ ĐỊNH, KHUYẾN KHÍCH KHÁCH ĐẶT NGAY KHI BIẾT ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC ĐỂ CÓ ĐA DẠNG SỰ LƯA CHỌN VÀ CHẤT LƯỢNG TIỆC VS BÁNH ĐƯỢC ĐẢM BẢO NHƯ MONG MUỐN (ÍT NHẤT 5-7 NGÀY)

# Không có thời gian? Yêu cầu khắc khe về bánh? Yên tâm vì bạn không phải lo lắng vì sợ “lệch pha” khi chọn dịch vụ tại 2 nơi khác nhau hay thông qua trung gian đặt lại bởi mọi công đoạn THIẾT KẾ, LÊN MÀU, TẠO KIỂU BÁNH NGHỆ THUẬT và trang trí bàn đều do 1 team của chúng tôi thực hiện.
# Thích đơn giản, và muốn tự tay mix phụ kiện cho con mình với chi phí tiết kiệm nhất? Thật thuận tiện với đầy đủ dụng cụ nghiệp dư, dễ dàng với HƯỚNG DẪN TƯ VẤN tự làm.

– Bánh sinh nhật fondant thiết kế đặt biệt
– Nhận trang trí bàn tiệc sinh nhật, thôi nôi trọn gói… theo cùng một chủ đề với bánh kẹo, màu sắc và mẫu mã theo yêu cầu khách.
– Cung cấp phụ kiện trang trí bàn tiệc hàng có sẵn theo nguyên set hoặc phụ kiện lẻ như:

>>>>Set trang trí bàn tiệc sinh nhật, thôi nôi: Đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi và thẩm mỹ cao cho các khách hàng bận rộn
>>>>Phụ kiện lẻ cho khách tự mix: Bong bóng kiểu, nến kiểu, mũ ly đĩa giấy, băng rôn, cờ, tha hồ sáng tạo…
>>>>Bong bóng tráng nhôm đủ loại: bóng ghép chữ, ghép số, bóng hoạt hình…Set trang trí sinh nhật trẻ em, bàn tiệc người lớn

TINA – cung cấp phụ kiện trang trí sinh nhật tại Nha Trang

phụ kiện sinh nhật nha trang – bong bóng nhôm nha trang – phụ kiện trang trí nha trang – set bàn tiệc nha trang – set để bàn sinh nhật nha trang – bong bóng sinh nhật nha trang – trang trí bàn tiệc sinh nhật thôi nôi tại nha trang – trang trí bàn tiệc trọn gói tại nha trang – bánh fondant Nha  Trang – bánh kem sinh nhật Nha Trang – dặt bánh sinh nhật Nha Trang  – đặt bánh fondant ở đâu – Bánh thôi nôi – bánh sinh nhật – bánh cưới – bánh kem sữa tươi vẽ hình, tạo hình – bánh Âu – bánh fondant – bánh Cupcakes hộp ghép chữ – bánh Cupcakes tháp – bánh bàn tiệc – Chocolate nghệ thuật – Canapé và dessert cho tiệc trà, tiệc Cocktail… Trang trí bàn tiệc sinh nhật, thôi nôi – Cung cấp phụ kiện trang trí lẻ, bong bóng nhôm các loại…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *